SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư , kinh doanh bất động sản phủ rộng tại Nghệ An - Hà Tĩnh , các dự án với phương châm “ luôn vì lợi ích khách hàng”. Công ty được thành lập với đội ngũ lãnh đạo xuất thân trong các nghành nghề Ngân hàng, Bất động sản có kinh nghiệm lâu năm và có những hiểu biết tường tận về thị trường Bất Động Sản.


Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao nguồn lực tài chính, đầu tư mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh để tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành Công ty BĐS hàng đầu Nghệ An - Hà Tĩnh.

Chúng tôi Sàn giao dịch bất động sản Nghệ An - Hà Tĩnh luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động để cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng để kiến tạo những cộng đồng dân cư văn minh. Từng bước xây dựng SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, chung cư cao cấp, nhà ở, văn phòng cho thuê ...... tại Nghệ An - Hà Tĩnh, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi: Xem phát triển bền vững là kim chỉ nam, một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển công ty vững mạnh mà còn gắn liền với những hoạt động với xã hội.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của nghành bất động sản Việt Nam.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG THI

Địa chỉ: LK 23 ngõ 20 Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0983.305.775

Website: https://truongthiland.com/