MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
Tin Tức
DỰ BÁO BỨC TRANH BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2022
Năm 2021 sắp khép lại, và giờ là thời điểm phù hợp để cùng đưa ra những dự đoán về thị trường bất động sản toàn cầu năm 2022
Xem tiếp
KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN THÀNH - NGHI XUÂN - HÀ TĨNH
Dự án có chủ đầu tư là : CTCP Đầu tư phát triển Harumi
Dự án đã được ký phê duyêt khởi công giai đoạn 1 vào 20/9/2021
Tổng diện tích: 116,52ha trong đó xã Xuân Thành (63,40ha) và xã Cổ Đạm (53,14ha)
Giai đoạn 1: 45,5ha
Tổng mức đầu tư: 426.143 tỷ đồng
Sản phẩm: 1001 lô
Quy mô dân số: 4.000 người
Tiện ích: Công viên, trung tâm đào tạo nghề cho lao động với quy mô 400 học viên, nhà đa năng trên diện tích 4.024m2
Pháp lý: Được cấp thẩm quyền cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư kết cấu hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch.
Xem tiếp
BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN ĐÓN ĐẦU SỰ PHỤC HỒI KINH TẾ
Bất chấp giãn cách xã hội, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là các đô thị biển lân cận TP. Vinh được hưởng lợi trực tiếp từ đường quốc gia ven biển nối Xuân Thành - Hà Tĩnh với Cửa Lò- Nghệ An
Xem tiếp
Giới đầu tư “hốt bạc” từ đất nền ven biển Xuân Thành, Hà Tĩnh.
Theo phân tích của giới chuyên môn, với phân khúc Bất động sản liền thổ ven biển trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc. Điều này xuất phát từ nhu cầu và yếu tố khai thác quá lớn.
Xem tiếp
REVIEW KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN THÀNH
Khu đô thị mới Xuân Thành chính thức được HĐND tỉnh Hà Tĩnh thông qua Nghị quyết, đồng ý chủ trương đầu tư với tổng mức trong giai đoạn 1 hơn 426 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) tương đương với diện tích 45,5 nằm tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.
Xem tiếp
Vinh Heritage công bố chính sách mua nhà 3 không lần đầu tiên xuất hiện tại Vinh
Bắt đầu từ ngày 20/7/2021, Liên danh CĐT Mipec & Tràng An công bố và áp dụng chương trình “mua nhà 3 không” lần đầu tiên xuất hiện tại Vinh với ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng. Không đồng vốn, không áp lực tài chính, không phí quản lý vận hành, chính sách mới được áp dụng đồng thời với tất cả sản phẩm đang được mở bán tại Vinh Heritage.
Xem tiếp
Thị trường bất động sản năm 2021: Tiềm năng và cơ hội cho bất động sản sinh thái
Các chỉ số tích cực của nền kinh tế năm 2020 và quý I-2021 cùng những chủ trương đổi mới chính sách nhà nước đều chỉ ra rằng, 2021 sẽ là năm thuận lợi về mọi mặt của kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.
Xem tiếp
Đất thóp hậu - Đất nở hậu và góc nhìn phong thủy
Người Việt xưa nay thường ưu tiên chọn những mảnh đất nở hậu vì cho rằng “nở hậu” tức là phát về hậu vận, càng về sau càng phát triển. Vậy quan niệm này có đúng không, đất nở hậu là gì và có nên mua? Còn đối với đất thóp hậu, nếu thực sự không được đánh giá cao về mặt phong thủy thì có cách nào để hóa giải?
Xem tiếp
Các xu hướng của thị trường bất động sản nửa cuối 2021
Với bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ghi nhận những tín hiệu khả quan nhất định. Các chủ đầu tư đã lựa chọn cẩn thận hơn các nhà điều hành uy tín cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hơn là chỉ đầu cơ cho các dự án condotel như trước.
Xem tiếp
Dòng tiền tiếp tục đổ vào bất động sản, nguy cơ cơn sốt đất mới?
Những "cú đấm" bồi hoàn liên tục từ COVID-19 đã thực sự làm chao đảo thị trường, nhiều chuyên gia dự báo rất có thể những đợt sốt đất tiếp theo sẽ kéo đến khi dịch được kiểm soát.
Xem tiếp
Lãi suất ngân hàng vay mua nhà tháng 6/2021
Tháng 6/2021, nhiều ngân hàng giảm mạnh lãi suất cho vay mua nhà. Theo đó, ngân hàng PVcombank có mức lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà thấp nhất, ở mức 5%.
Xem tiếp
1
Thiết kế website bởi BMC