MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
TIN TỨC VỀ CHÚNG TÔI
Sàn giao dịch BĐS Trường Thi tổ chức lễ mở bán bất động sản cao cấp 18 lô mặt đường quốc gia ven biển Xuân Thành, Nghi Xuân , Hà Tĩnh
Ngày 09/04/2021, sàn BĐS Trường Thi đã tổ chức thành công Lễ mở bán bđs cao cấp 18 lô mặt đường quốc gia ven biển Xuân Thành.
Xem tiếp
Khách chốt luôn 02 lô mặt đường quốc gia ven biển 62m
Khách hàng thông minh là khách xuống tiền ngay trong lúc này. Đảng và nhà nước đã, đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Dòng vốn đổ vào BĐS lúc này nhiều hơn bao giờ hết. BĐS vẫn đang là kênh đầu tư chắc chắn, sinh lời số 1 hiện nay.
Xem tiếp
Siêu Phẩm Biệt thự Biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An
Là sự kết hợp bởi du lịch chăm sóc sức khoẻ và du lịch biển đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Sự kết hợp của dòng KHOÁNG NÓNG TỰ NHIÊN vô tận và 1 km bờ biển với đường cong mềm mại
Xem tiếp
Sàn giao dịch BĐS Trường Thi vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tháng 4/2021
Bảng vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc thay cho lời chúc mừng, đồng thời cũng là sự tri ân của Sàn giao dịch bất động sản Trường Thi gửi tới các các nhân và tập thể đã không ngại khó, không ngại khổ, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần không nhỏ và sự phát triển chung của công ty.
Xem tiếp
BĐS TRƯỜNG THI TẶNG QUÀ TRUNG THU LÀNG TRẺ EM MỒ CÔI HÀ TĨNH
“Yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ mọi người là điều tốt đẹp nhất và mỗi ngày là một món quà vô giá mà ta được ban tặng. Hãy sống với, sống vì những điều tốt điều tốt đẹp ấy. Tất cả rồi sẽ qua đi, chỉ còn lại là tình người”
Xem tiếp
1
Thiết kế website bởi BMC